08 66 548 577 | infor@saigonbuildingcare.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Văn phòng công ty
0866 548 577
MR. HÀ
0868 770 219

Mọi chi tiết xin vui lòng gửi về địa chỉ

infor@saigonbuildingcare.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 4

Trong ngày: 79

Trong tháng: 189

Tổng truy cập: 21091

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trong những năm gần đây , kinh tế Việt Nam luôn duy trì được sự phát triển với tốc độ khá cao . Do đó đời sống người dân không ngừng được nâng cao ,ngoài những nhu cầu về cuộc sống thì những nhu cầu cao hơn cũng nảy sinh , điển hình là nhu cầu dọn vệ sinh cho nơi làm việc hoặc nhà riêng của mình

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CHĂM SÓC TÒA NHÀ SÀI GÒN tọa lạc tại Khu Dân Cư Him Lam Quận 7 là một trong số những công ty vệ sinh chuyên nghiệp . Tuy ra đời sau nhưng Công ty có thế mạnh là chăm sóc được các Văn Phòng đại diện của các công ty nước ngoài ở Việt Nam nói chung và ở khu vực quận 7 nói riêng . Song song với Dịch vụ vệ sinh Văn Phòng, Công ty còn cung cấp thêm các dịch vụ sau :

- Dịch vụ vệ sinh chuyên biệt

- Dịch vụ diệt côn trùng

- Dịch vụ bảo trì – sửa chữa

- Dịch vụ cung cấp cây xanh trong văn phòng – Cung cấp hoa quầy lễ tân

- Dịch vụ ăn nhẹ

- Dịch vụ first aid-kits

Mục tiêu của Công ty là luôn mở rộng thị trường và phát triển lớn mạnh . Để thực hiện được mục tiêu đó, Công ty đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực .Công ty đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng phục vụ nhu cầu của Khách Hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , năng động  và với mong muốn mang đến cho Khách Hàng nhiều dịch vụ chuyên nghiệp  đảm bảo về giá cả và chất lượng giúp Khách Hàng có sự lựa chọn đúng đắn

Phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất, chu đáo nhất và tiết kiệm nhất. Dịch vụ của chúng tôi hướng đến  những  khách hàng đã và đang quan tâm đến các nhu cầu về vệ sinh , bảo trì , diệt côn trùng….

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC CUNG ỨNG CÁC DỊCH VỤ THEO ĐÚNG NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Theo đuổi triết lý “Our Difference, Your Satisfaction” cùng các tiêu chuẩn chất lượng, sáng tạo, chúng tôi sẽ làm các Bạn thật sự hài lòng!

Vui lòng thông tin cho chúng tôi :

Công ty TNHH Dịch vụ Chăm sóc Tòa nhà Sài Gòn (Saigon Building Care)

Địa chỉ: số 72, đường 14, Khu dân cư Him Lam, P.Tân Hưng, Q7,TPHCM.

Emailinfor@saigonbuildingcare.vn

Web sitewww.saigonbuildingcare.vn hoặc www.saigonbuildingcare.com

Điện thoại : 0866548577 hoặc 0868770219

Bình luận