08 66 548 577 | infor@saigonbuildingcare.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Văn phòng công ty
0866 548 577
MR. HÀ
0868 770 219

Mọi chi tiết xin vui lòng gửi về địa chỉ

infor@saigonbuildingcare.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Trong ngày: 65

Trong tháng: 175

Tổng truy cập: 21077

DỊCH VỤ CUNG CẤP HOA TƯƠI CHO VĂN PHÒNG

Không biết từ bao giờ, những người yêu thương nhau thường dành tặng cho nhau những bông hoa xinh đẹp, ngát hương thơm. Không biết từ khi nào, những cánh hoa đã trở thành một phần không thể thiếu trong những ngày lễ, ngày kỷ niệm đặc biệt, và không chỉ còn dành cho tình yêu đôi uyên ương, mà còn là tình mẹ, tình cha, tình anh em, đồng nghiệp… Người ta chúc mừng nhau bằng những cánh hoa. Người ta gói ghém tất cả tâm tư, tình cảm của con tim rất khó diễn tả bằng lời trong những cánh hoa tươi thắm, để trao gửi người thân yêu.

Nhận biết và thấu hiểu điều đấy, Công ty Saigon Building Care mong muốn mang đến cho quý Khách Hàng những phút giây tuyệt vời bằng những cành hoa tươi đẹp nhất với mức ưu đãi tuyệt vời khi quý Khách Hàng đặt hoa tại Saigon Building Care kèm theo những dịch vụ và quà tặng hấp dẫn khác.

Với đội ngũ nhân viên cắm hoa và giao hàng nhanh nhẹn, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng mang đến cho quý Khách Hàng những bó hoa tuyệt đẹp, những lẵng hoa tuyệt vời theo đúng yêu cầu mà quý Khách Hàng đã đưa ra với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Khi có nhu cầu về Hoa tươi phục vụ sinh nhật, hội nghị, sự kiện hoặc trang trí, quý Khách Hàng vui lòng gọi điện về 0866 548 577 và 0984 627 188 hoặc gửi email infor@saigonbuildingcare.vn những thông tin yêu cầu, còn mọi việc xin để Saigon Building Care lo.

 

 

Hoa Tươi Bàn Lễ Tân

 

Hoa Tươi Sự Kiện

 

 

 

Kệ Hoa Chúc Mừng

 

 

 

Bình luận