08 66 548 577 | infor@saigonbuildingcare.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Văn phòng công ty
0866 548 577
MR. HÀ
0868 770 219

Mọi chi tiết xin vui lòng gửi về địa chỉ

infor@saigonbuildingcare.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Trong ngày: 5

Trong tháng: 128

Tổng truy cập: 20883

3 TIÊU CHUẨN CHO BỮA ĂN XẾ TẠI VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Ngày nay nhu cầu ăn uống đạt tiêu chuẩn ngày một cao, đặc biệt là với dân văn phòng. Sau bữa ăn trưa, một bữa ăn xế đạt tiêu chuẩn sẽ giúp bạn có một ngày làm việc năng lượng và khỏe mạnh hơn. Hãy cùng Saigon Building Care tìm hiểu xem tiêu chuẩn cho bữa ăn xế đấy là gì nhé!

 

Món ngon chuẩn vị

“Chuẩn vị” là tiêu chí đánh giá sự khéo léo của người đầu bếp được thể hiện trong món ăn. Món ăn cần giữ được mùi vị đặc trưng không lẫn vào đâu được; giống như diếp cuốn tôm thịt phải dậy vị hăng hăng của lá diếp cùng vị tươi ngon từ thịt và tôm đặc trưng. Và “chuẩn vị” này còn thể hiện qua việc chế biến đều tay, mỗi lần nấu đều cùng một hương vị chuẩn thì mới thể hiện được tài nấu nướng của người đầu bếp.

Vấn đề an toàn thực phẩm là một vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay. Do đó đối với một bữa ăn nhất thiết phải đảm bảo tính tươi ngon, tự nhiên. Đặc biệt là đối với nhân viên văn phòng không có thời gian tự chuẩn bị bữa ăn thì vấn đề này càng được quan tâm nhiều hơn. Bữa ăn văn phòng với nguyên liệu tươi, tự nhiên mới là bữa ăn hợp chuẩn an toàn!

cơm văn phòng

 

Nhanh chóng, tiện lợi

Nhanh chóng, tiện lợi đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của dân văn phòng trong bữa ăn xế của mình. Không những giới văn phòng cần một bữa ăn xế ngon chuẩn vị mà phải hết sức tiện lợi, nhanh chóng cả về cách bố trí của một bữa ăn xế văn phòng cũng như dịch vụ giao hàng tận nơi đúng giờ giấc.

 

Thấu hiểu những tiêu chuẩn cơ bản mà vô cùng thiết yếu đó, SaiGon Building Care luôn chú trọng chất lượng hàng đầu khi chọn lựa thực phẩm, chuẩn bị và giao bữa ăn xế đến tận nơi cho khách hàng. Thử ngay bữa ăn xế ở văn phòng công ty với SaiGon Building Care nhé !

ĐẶT MÓN NGON BẠN THÍCH 

VỚI SAIGON BUILDING CARE THẬT TIỆN LỢI.

Bình luận

Bài viết liên quan

ĐUỔI MUỖI TRONG VĂN PHÒNG THEO CÁCH TỰ NHIÊN

10 MẸO VẶT VỆ SINH VĂN PHÒNG SIÊU TỐC.

CÁC CÁCH ĐỂ VỆ SINH THẢM TRẢI SÀN VĂN PHÒNG ĐƠN GIẢN NHẤT.

TOP 6 MÓN ĂN NHẸ NGON MÀ KHỎE CHO NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

5 CÁCH ĐỂ HẠN CHẾ CÔN TRÙNG TRONG VĂN PHÒNG